DỊch vụ vận chuyển  /  Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc – Việt Nam

 Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hoá order taobao 2 chiều Việt Nam Trung Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm, các đối tác lớn trong nước và quốc tế. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên tuyến trực tiếp mà không phải qua các đơn vị trung gian, cước phí chỉ bằng 1/3 giá của các đơn vị forwarder ( 9$/thư ). Với thời gian nhanh chóng, an toàn nhất.

Chúng tôi chuyên nhận gửi hàng mẫu, áo quần, chứng từ, hồ sơ, nước hoa, thực phẩm, các thiết bị máy móc công nghịêp, thiết bị y tế… Vận chuyển hàng hoá 2 chiều Việt Nam – Trung Quốc, HongKong, Macao, Đài Loan.

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu cần gửi hàng đi Trung Quốc, hoặc chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với dịch vụ (door to door) của chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Trung Quốc với thông tin địa chỉ đầu nhận tại Việt Nam và ngược lại, phần còn lại hãy giao cho chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ của chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Thời gian chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt nam ( Door to door )

chuyen phat

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng trung quốc  việt nam 2 chiều

Gói Express

  • Từ Hà Nội đi đến các TP lớn tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 1 – 2 ngày )
  • Từ Hà Nội đi đến vùng sâu xa tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 3 – 5 ngày )

Gói Economy

  • Từ Hà Nội đi đến các TP lớn tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 4 – 6 ngày )
  • Từ Hà Nội đi đến vùng sâu xa tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 5 – 7 ngày )
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cho những lô hàng > 300 kg, với thời gian và giá cả cạnh tranh nhất.
Đăng ký nhận bảng báo giá dịch vụ vận chuyển mới nhất