DỊch vụ vận chuyển  /   Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc

 

 

Phiên dịch viên (Tai) không đơn thuần chỉ là người phiên dịch tiếng Trung ra tiếng Việt, mà yêu cầu phải am hiểu đường đi nước bước, các tính chất riêng biệt của quá trình đánh hàng nhằm tư vấn cho khách hàng thật chuyên sâu, giúp cho mọi chuyến đi đánh hàng của khách đều thành công mỹ mãn… Phiên dịch viên mang yếu tố quyết định sự thành công của khách tại Quảng Châu – Trung Quốc.

phien dich

Nhận phiên dịch tiếng trung quốc sang việt nam

Tiêu chí hoạt động của các Phiên Dịch Viên tại Chúng tôi nằm ở 3 điểm chính sau:

  • Am hiểu đường xá, giao thông, các phương tiện di chuyển để hỗ trợ, hướng dẫn khách đi lại ở mức tốt nhất có thể. Hỗ trợ khách giao tiếp, thương lượng mua bán với người TQ đầy đủ chính xác.
  • Nắm rõ về các địa điểm, các khu chợ, các khu mua bán chuyên biệt của từng ngành hàng, hiểu rõ khu nào hàng cao cấp, khu nào hàng giá rẻ trong cùng một ngành để tùy theo nhu cầu của khách mà hướng dẫn chính xác, tuyệt đối không dắt đi lan man gây lãng phí thời gian và tiền bạc của khách.
  • Có thông tin và kinh nghiệm giúp các khách hàng lớn tiếp cận được các phân xưởng sản xuất giá gốc tại các thành phố vệ tinh của Quảng Châu (thuộc tỉnh Quảng Đông) hoặc các tỉnh lân cận, đây là những nơi mà khách có thể đặt hàng với số lượng lớn tùy ý với kiểu dáng riêng và giá thành cực tốt…

>>>>Xem thêm: order taobao hàng trung quốc

Chúng tôi chia làm 4 cấp độ phiên dịch với 4 mức giá để bạn lựa chọn:

Các cấp độ này căn cứ theo kinh nghiệm của người Phiên Dịch Viên, thời gian phục vụ từ 8h00 đến 18h00, tùy theo tính chất của ngành hàng mà có thể có sự thay đổi theo thỏa thuận ban đầu (tỉ giá tệ cập nhật tháng 11.2011 thì 1 nhân dân tệ tượng đương 3.400 vnd)

  • Phiên dịch viên cấp độ C:  giá dịch vụ 150 tệ/ngày – kinh nghiệm dẫn khách dưới 1 năm, thường là sinh viên Việt Nam đang học tại các trường Đại Học cộng tác cùng Chúng tôi, mức độ hài lòng chung của khách là 50% (trung bình thấp). Tình trạng dịch vụ – luôn sẵn sàng
  • Phiên dịch viên cấp độ B: giá dịch vụ 200 tệ/ngày – kinh nghiệm dẫn khách từ 1-2 năm, là nhân viên dưới sự quản lý trực tiếp của Chúng tôi, mức độ hài lòng chung của khách là 70% (trung bình). Tình trạng dịch vụ – luôn sẵn sàng
  • Phiên dịch viên cấp độ A: giá dịch vụ 250 tệ/ngày – kinh nghiệm dẫn khách từ 3 năm trở lên, là các nhân viên lâu năm và cốt cán của Chúng tôi, mức độ hài lòng chung của khách là 90 – 100% (tốt đến tốt tuyệt đối). Tình trạng dịch vụ – luôn sẵn sàng

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng sử dụng Phiên dịch viên cấp độ A để luôn đạt được sự hài lòng cao nhất, yếu tố quyết định sự thành công của một chuyến đi. Hãy gọi điện thoại book trước Dịch vụ Phiên Dịch ngay khi bạn còn đang ở Việt Nam để Chúng tôi sắp xếp và có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mua hàng đánh hàng Quảng Châu về việt nam. Chúng tôi đồng thời cũng cung cấp dịch vụ Phiên Dịch cho khách hàng có nhu cầu Tham quan Du lịch tại Quảng Châu, Thẩm Quyến và các vùng lân cận, đi chữa bệnh cần sự hỗ trợ.

Tàu điện ngầm, phương tiện giúp bạn tiết kiệm và an toàn hơn khi di chuyển xa, để thông thạo các tuyến và bến tàu, Phiên dịch viên cần phải có kinh nghiệm nhất định..

 

Đăng ký nhận bảng báo giá dịch vụ vận chuyển mới nhất