DỊch vụ vận chuyển  /  Dịch vụ vận chuyển hàng 2 chiều việt trung uy tín

 Để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tối đa đảm bảo việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất, khi có nhu cầu làm các thủ tục khai báo hải quan cho hàng hóa xuất, nhập khẩu hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ làm thủ tục thông quan chuyên nghiệp và các chuyên gia về xuất nhập khẩu. 

thongquan

Dịch vụ chuyển hàng trung quốc về việt nam uy tín nhất

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí về thủ tục Hải Quan xuất nhập khẩu hàng hoá.
  • Giảm giá cước vận tải cho khách hàng đặt chỗ trước và những lô hàng có số lượng lớn.
  • Trợ giúp khách hàng chuẩn bị các chứng từ liên quan đến việc làm thủ tục Hải quan.

 Các yếu tố cạnh tranh mà công ty luôn hướng đến nhằm phục vụ tốt nhất cho qúy khách hàng:

  • Chất lượng: Đối với chúng tôi chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt đem lại thành công của Chúng tôi. Sự cam kết về chất lượng ở đây được thể hiện bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, gắn bó mật thiết trong công việc, với tinh thần hợp tác và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi xem lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty. Do đó, việc tìm ra phương cách tối ưu nhất giúp khách hàng giảm thiểu tối đa mọi chi phí do thuế và các dịch vụ khác là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.
  • Tiết kiệm thời gian: Với sự am hiểu về lộ trình và bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Hải Quan, giao nhận, vận tải hàng hoá, chúng tôi cam kết giao hàng cho khách hàng đúng lúc, đúng nơi.
  • Thế mạnh tài chính: Môi trường tài chính lành mạnh, chúng tôi đã và đang thực hiện một đường lối vững chắc trong việc sử dụng lợi nhuận tái đầu tư vào việc phát triển chung và vào trang thiết bị, điều này giúp chúng tôi duy trì việc phát triển công ty, và do vậy, làm gia tăng lợi ích cho quý khách hàng.
  • Ứng dụng hiểu quả công nghệ thông tin: Chúng tôi tin rằng sử dụng hiệu quả kỹ thuật tin học là một trong những yếu tố then chốt trong việc duy trì thế cạnh tranh. Do đó, đầu tư vào hệ thống IT và phát triển mạnh đội ngũ quản lý kỹ thuật là việc mà chúng tôi luôn quan tâm thực hiện.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ order taobao hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Đăng ký nhận bảng báo giá dịch vụ vận chuyển mới nhất