DỊch vụ vận chuyển  /  Vận tải hàng hóa đường bộ Trung – Việt

 Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc, dịch vụ order taobao hàng Trung Quốc  với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Semi Truck Driving in Evening

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam bằng đường bộ

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá bằng đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý với mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá tại Trung Quốc. Đến với Chúng tôi khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn chọn phương thức vận chuyển tiện lợi với chi phí tốt nhất.

Quý khách hàng cần giao dịch hàng hoá của các công ty, cá nhân trên lãnh thổ Trung Quốc, hay khách hàng chưa từng giao dịch, mua hàng Trung Quốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách các khâu liên quan như: đàm phán về giá cả chất lượng, ký kết và làm hợp đồng cũng như chịu trách nhiệm lấy hàng về và giao hàng cho khách tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Viêt Nam. Chúng tôi đảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá giúp quý khách.

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ khai thác hàng hoá mọi nơi trên lãnh thổ Trung Quốc cho khách hàng tại Việt nam và vận chuyển hàng đến tận địa điểm yêu cầu của khách tại VN
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng trung quốc và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt nam thời gian từ 3 – 5 ngày từ địa phận Quảng Châu về đến Hà Nội, TP. Hồ CHí Minh và các tỉnh khác.
  • Các khách hàng đã có kinh nghiệm và cách thức giao dịch với các chủ hàng tại TQ và cần địa điểm cũng như đối tác nhận và chu chuyển hàng hoá về VN, Chúng tôi sẽ là người cung cấp địa chỉ và nhận hàng cũng như trung chuyển hàng hoá về VN cho khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ làm thủ tục Hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa VN và TQ (tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng).
Đăng ký nhận bảng báo giá dịch vụ vận chuyển mới nhất